THÔNG BÁO
Thông tin về các khóa học hỗ trợ việc làm khóa luận tốt nghiệp và nghiên cứu khoa học dành cho các khóa K54, K55
(31/01/2024 14:55)

Phòng Đào tạo kính gửi các bạn sinh viên K54, K55 những thông tin về các khóa học hỗ trợ việc làm khóa luận tốt nghiệp và nghiên cứu khoa học.

- Đây là những khóa học cung cấp cho các bạn các công cụ và kỹ năng nghiên cứu khoa học, để các bạn có thể hoàn thành khóa luận và nghiên cứu  khoa học một cách tốt nhất.

- Phòng Đào tạo đặc biệt khuyến khích các bạn sinh viên khóa K54 chưa đăng ký học phần tự chọn về nghiên cứu trong quá trình học tập ở các ngành học sau:

+ Quản trị khách sạn

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

+ Du lịch (truyền thống)

+ Du lịch điện tử

+ Quản trị dịch vụ du lịch và khách sạn

- Mọi thông tin về viêc tổ chức đăng ký tham gia các khóa học này để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm phục vụ cho việc học tập trong học kỳ II năm học 2023-2024 sinh viên có thể liên hệ trực tiếp tại Thư viện Trường Du lịch – Đại học Huế để có thông tin cụ thể  với địa chỉ liên hệ sau:

- Địa chỉ: 22 Lâm Hoằng, Phường Vỹ Dạ, Thành Phố Huế

- Email: thuvientruongdulich@gmail.com