THÔNG BÁO
Thông báo V/v đăng ký học lại, học vượt, học cải thiện HK2 (đợt 2 học lại với các lớp K55)
(03/04/2024 10:12)

Sinh viên các khóa cần lưu ý các quy định về đăng ký học lại, học cải thiện, học vượt trên trang quản lý đào tạo.

1. Sinh viên bị điểm F ở các học phần bắt buộc phải đăng ký học lại ở các học kỳ tiếp theo cho đến khi đạt điểm A, B, C hoặc D.

2. Sinh viên bị điểm F ở các học phần tự chọn có thể đăng ký học lại hoặc chuyển sang học các học phần tự chọn khác trong cùng khối kiến thức.

3. Theo quy định, sinh viên được phép đăng ký học lại đối với các học phần bị điểm C, D để cải thiện điểm trung bình chung tích lũy. Không giải quyết cho sinh viên có điểm học phần đã đạt loại A, B đăng ký học lại để cải thiện điểm. Điểm cao nhất trong các lần học sẽ được tính là điểm chính thức của học phần.

4. Sinh viên có thể đăng ký học thêm các học phần tự chọn ngoài khối lượng học tập bắt buộc của CTĐT đối với ngành/chuyên ngành.

5. Sinh viên đăng ký học cải thiện cần chú ý đến thời gian xét tốt nghiệp. Nếu sinh viên có nhu cầu hoãn xét tốt nghiệp để nâng cao kết quả học tập, sinh viên phải nộp đơn xin hoãn xét tốt nghiệp theo mẫu của phòng đào tạo và chờ kết quả xét tốt nghiệp ở đợt tiếp theo.

6. Đối với các lớp học phần tổ chức học lớp riêng, nhóm trưởng cung cấp đầy đủ thông tin của các bạn sinh viên đăng ký lớp riêng bao gồm mã sinh viên, họ và tên, lớp sinh hoạt, ngày tháng năm sinh. Phòng đào tạo không chịu trách nhiệm duyệt các trường hợp đăng ký học lại, cải thiện vào các lớp riêng khi không có tên trong danh sách lớp riêng của nhóm trưởng và phòng đào tạo không giải quyết các sai sót do việc tự ý đăng ký của sinh viên vào lớp riêng.

*Thời gian đăng ký trực tuyến :

- Sinh viên phải tuân theo kế hoạch đào tạo của từng môn học do Phòng đào tạo công bố trên trang quản lý đào tạo và tham khảo ý kiến của Cố vấn học tập trước khi đăng ký.

- Sinh viên nên đăng ký sớm vì lớp học có giới hạn số lượng đăng ký. ( Nếu số lượng sinh viên quá đông, lớp học sẽ khóa chức năng đăng ký mới dù vẫn còn hạn đăng ký)

- Sinh viên phải xem kỹ lịch học của môn học mình muốn đăng ký và thực hiện đăng ký trước "ngày bắt đầu" học ít nhất 1 ngày. (Phòng Đào tạo sẽ không giải quyết các trường hợp đăng ký và duyệt đăng ký tham gia lớp học sau thời gian thông báo)

- Sinh viên phải kiểm tra lịch học chi tiết thực tế trên hệ thống để đảm bảo đăng ký đúng thời gian.

- Trong các trường hợp đặc biệt, sinh viên có thể đến phòng đào tạo để được hỗ trợ đăng ký.

- Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập, trường chỉ nhận đơn đăng ký xin mở lớp riêng cho các sinh viên có nhu cầu đặc biệt trong vòng 15 ngày kể từ khi học kỳ mới bắt đầu. Sau thời hạn này, các đơn đăng ký sẽ không được xem xét. Sinh viên cần nêu rõ lý do và mục tiêu của việc xin mở lớp riêng, cũng như số lượng sinh viên tham gia. Trường sẽ xem xét các đơn đăng ký một cách cẩn thận và thông báo kết quả cho sinh viên trong thời gian sớm nhất có thể.

- Theo quy định của trường, sinh viên phải có điểm kết thúc môn học mới được đăng ký học lại, học cải thiển. Sinh viên nên chú ý đến thời gian đăng ký và thực hiện đầy đủ các thủ tục cần thiết để tránh những phiền phức không đáng có.

- Sau 7 ngày kể từ ngày buổi học đầu tiên diễn ra, sinh viên sẽ không được phép đăng ký trừ trường hợp được giảng viên giảng dạy môn học đó cho phép tham gia lớp học.

Chú ý:

- Sinh viên đã được duyệt đăng ký  học trên trang quản lý đào tạo, nếu muốn hủy đăng ký phải liên hệ phòng đào tạo để xin hủy trong vòng 1 tuần sau "ngày bắt đầu học", quá thời hạn này sẽ không được xem xét.

- Sinh viên nếu không nộp học phí cho môn học đã đăng ký vào hệ thống thì sẽ bị tính là nợ học phí cho môn học đó.

- Sinh viên đăng ký học cải thiện cần chú ý đến thời gian xét tốt nghiệp. Nếu sinh viên có nhu cầu hoãn xét tốt nghiệp để nâng cao kết quả học tập, sinh viên phải nộp đơn xin hoãn xét tốt nghiệp theo mẫu của phòng đào tạo và chờ kết quả xét tốt nghiệp ở đợt tiếp theo.

- Sinh viên phải nộp học phí cho các môn học cùng với các môn học trong học kì hiện tại theo thông báo của phòng Kế toán. (Đối với sinh viên K52 thì theo thông báo ở cuối bài viết)

- Nếu sinh viên gặp lỗi khi nộp học phí do nhập sai mật khẩu nhiều lần hoặc tài khoản bị ngân hàng khóa chức năng nộp học phí trực tuyến, sinh viên cần tới ngân hàng để làm thủ tục mở lại. (sinh viên nên nộp học phí sớm nhất có thể để tránh các rủi ro do tài khoản ngân hàng bị khóa)

- Hướng dẫn đăng ký và hủy đăng ký học lại, học cải thiện, học vượt trên trang quản lý đào tạo: Tại đây

- Hướng dẫn sử dụng trang quản lý đào tạo: Tại đây  (Video tập huấn hướng dẫn sử dụng trang quản lý đào tạo: Tại đây)

- Hướng dẫn nộp học phí trực tuyến: Tại đây

- Điều chỉnh thông tin cá nhân và thông tin học tập chưa chính xác: Tại đây

- Link nhóm ZALO hỗ trợ đăng ký và việc tham gia các lớp học: https://zalo.me/g/vcwsil487

* Sinh viên khóa K52 đăng ký học lại theo hương dẫn trong Google Form: Tại đây ( Truy cập tại đây để xem thời khóa biểu tất cả các môn học học kỳ 2 năm học 2023-2024)

* Hạn cuối đăng ký học lại dành cho sinh viên K52 trên Google Form các môn học trong học kỳ 2 (đợt 2) đến hết ngày 08/04/2024, Thời gian nộp học Phí từ 09/04/2024 - 14/04/2024.

Các thông báo khác: